e x p e r i e n c e

O r i g i n a l

H u a   H i n   C o l o n i a l

U n i q u e   D e s i g n

A n d   A r t   I n s i d e

Enjoy Here The Destination

Create Your Special Vintage Night And Day

Capture Every Moment

Find Your Art Inner

Shoot And Share Your Positive Way Of Thinking

Weekday / อาทิตย์ - พฤหัสบดี วันธรรมดา
Price THB
14,900
สำหรับ 14 คน
Weekend / ศุกร์ เสาร์ วันหยุดนักขัตฤกษ์
Price THB
16,900
สำหรับ 14 คน
Songkran / Christmas / New Year
Price THB
20,900 - 25,900
สำหรับ 14 คน

หมายเหตุ – กรณี ผู้เข้าพักมากกว่า 14 คน ทางบ้านฯ ไม่มี Extra Bed / ไม่มีที่นอนเสริมให้บริการ เนื่องจาก ผู้เข้าพัก 14 คน จำนวนพอดีไม่แออัด ทุกคนได้นอนบนเตียงครบทุกคนเพียงพอดี เหมาะสมกับจำนวน 6 ห้องน้ำภายในบ้านฯ แต่ละห้องนอน เมื่อวางเตียงและเฟอร์นิเจอร์แล้ว ส่วนที่เหลือเป็นทางเดินสัญจรภายในห้องนอน (ไม่มีพื้นที่จัดวาง Extra Bed / ที่นอนเสริม) 

Crafted by hand

Heart passionate for real

We promote intgrity 

“We love what we do.”

Questions   &   Answers

ข้อมูลเบื้องต้น ?

บ้านเอกลักษณ์โดดเด่น / บ้านสวยลงนิตยสารมากที่สุดในหัวหิน นิตยสารบ้านและสวนลงบ้านสวยที่สุดในรอบ 25 ปี ฉบับพิเศษครบรอบ 25 ปี / ขึ้นปกนิตยสาร LIFE & DECOR / บ้านถ่าย MV ถ่ายละคร ถ่ายภาพยนตร์ ถ่าย Pre Wedding ถ่าย Fashion

หมายเหตุ – Facility ของบ้าน ไม่มีคาราโอเกะ ไม่มีโต๊ะพูล ไม่มีไฟเธค ไม่มีสไลเดอร์สระว่ายน้ำ

ติดทะเลมั้ย ?

บ้านใกล้ทะเลระยะ 50 เมตร มองเห็นวิวทะเลได้จากตัวบ้านในระยะใกล้ 50 เมตร พร้อมแสงแรกชมอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า การเดินเท้าลงทะเลในเวลาไม่ถึง 1 นาทีจากประตู Main Entrance โครงการ

เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ ?

ทางบ้านฯ ไม่มี Charge ค่าใช้จ่ายเพิ่ม สำหรับน้องๆ อายุต่ำกว่า 10 ขวบ หากน้องๆ สามารถนอนเตียงเดียวกันกับผู้ปกครองได้ – เท่ากับการนับจำนวนคนในกรณีแบบนี้ ไม่ต้องนับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ (จำนวน 4 คน)

เงินประกัน ?

ก่อนเข้าพัก 24 ชม. ผู้เข้าพักโอนเงินสำหรับเป็นเงินวางประกันความเสียหายภายในบ้าน 3,000 บาท และจะได้รับเงินนี้คืนหลัง Check Out ที่ผู้ดูแลบ้านตรวจสอบความเรียบร้อยภายในบ้าน

โซนนี้ ย่านละแวกนี้ แถวไหน ?

ถัดจากอุโมงค์ จะผ่านสนามบินหัวหินและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ถัดจากสนามบินราว 800 เมตร มีโรงแรม 5 ดาว Movenpick Assara และคอนโดโครงการ The Trust ตั้งอยู่ซอยเดียวกันนี้ คือ ซอยหัวหิน 5 ซอยลึกเพียง 200 เมตร มุ่งหน้าลงใกล้ทะเล ก่อนถึงหาด 50 เมตร จะพบบ้านฯ ติดกับบ้านสีขาวริมทะเลถัดไปเป็นโครงการปาล์มพาวิลเลี่ยน และโรงแรม 5 ดาว อนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา ตามลำดับ หลักๆ* ที่อยู่ตรงข้ามซอยหัวหิน 5 เป็น Makro Food Service สามารถจับจ่ายซื้ออาหารสดได้สะดวกและใกล้บ้านมาก

สระว่ายน้ำ ไม่มีกฎต้องสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ?

สระว่ายน้ำส่วนตัวในร่ม ไม่ต้องแชร์กับบ้านอื่นๆ สระขนาด 6×3.5 เมตร และสระเด็กขนาด 2×2 เมตร ในร่มเล่นได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ Strict ไม่มีกำหนดเวลาเปิดปิดสระ และไม่มีกฎต้องสวมใส่ชุดว่ายน้ำลงสระ

จองบ้านเพื่อถ่าย Pre Wedding ?

ทางบ้านฯ คิดค่าใช้จ่ายตามราคาปกติเสมือนผู้เข้าพักทั่วไป เวลา Check in 15:00 น. – เวลา Check Out 11:00 น. ของวันรุ่งขึ้น กรณี คู่ Pre Weeding ต้องการเพิ่มเวลาเข้าบ้านเร็วขึ้น Early Check in หรือขยายเวลา Late Check Out มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และกรุณาวางแผนจองเวลาล่วงหน้าเพื่อทางบ้านจะสามารถ Block บล็อคกันปฏิทินไว้ให้ เนื่องจากบ้านฯ เปิดปฏิทินรับจองออนไลน์อัตโนมัติสำหรับผู้เข้าพักเรียลไทม์ตลอดเวลา

มีกี่ห้องนอน - พักได้กี่คน ?

บ้าน Signature หลังใหญ่ วิวทะเล สำหรับครอบครัว/หมู่คณะ เพื่อการหย่อนใจเพลิดเพลินกับอารมณ์หัวหินอย่างแท้จริง “หัวหิน ถิ่นมนต์ขลัง” บ้านสไตล์ Hua Hin Colonial 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ โถง Loft Open-Air วิวทะเล สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่ใช้สอย 600 ตรม. สำหรับ 14 คน ยินดีต้อนรับ…

การจัดห้องนอน 14 คน

ยินดีด้วยทุกคนได้นอนบนเตียงทุกคน 🙂  ไม่มีใครต้องนอนโซฟา หรือนอนพื้น หรือนอนนอกห้องนอน 🙂  ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว

ห้องนอน 1 สีชมพูแดง ธีมฮาเร็ม มี 2 เตียง / ชั้น 3 > Highlight ! ! ! วิวทะเล

  • เตียง 7 ฟุต (สำหรับ 2 คน)
  • เตียง 6 + 3 ฟุต (สำหรับ 3 คน) วิวทะเล Highlight ! ! ! 

ห้องนอน 2 สีฟ้านวลอ่อน / ชั้น 3

  • เตียง 6 ฟุต (สำหรับ 2 คน)

ห้องนอน 3 สีไม้ / ชั้น 2

  • เตียง 5 + 3 ฟุต (สำหรับ 3 คน)

ห้องนอน สีขาว ธีม Hawaii / ชั้น 2 > Highlight ! ! ! วิวทะเล

  • เตียง Bulk Bed 2 Set (สำหรับ 4 คน)
มีอาหารเช้ามั้ย ?

ด้วยสถานการณ์โรคระบาดอุบัติใหม่ไวรัสโควิด 19 เพื่อความปลอดภัยกว่า จึงยังไม่มีอาหารเช้าให้บริการ อย่างไรก็ตาม Facility ภายในบ้านมีครัวไทย พร้อมอุปกรณ์ทำอาหารทั่วไปครบ หรือผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสั่งอาหารจากร้านอาหาร หรือใช้บริการ Delivery โดย Applications ต่างๆ ได้ตามปกติ และสามารถสอบถามร้านอาหารแนะนำได้จากเจ้าบ้านหรือ “ผู้ส่งมอบกุญแจบ้าน” สอบถามได้ทุกเวลา

เวลา Check in - เวลา Check Out ?

Check in 15:00 น.
Check Out 11:00 น. ของวันรุ่งขึ้น

ที่ตั้ง - ลิงค์นำทาง ?

51/314 ซอยหัวหิน 5 ถ.เพชรเกษม ต. หัวหิน อ.หัวหิน จ. ประจวบฯ 77110

Location : บ้านสีขาวริมทะเล หัวหิน
Latitude : 12.6195411682129
Longitude : 99.9535827636719

ลิงค์ Google Map : https://goo.gl/maps/vkaMDcbh3oWSAPWz5

Extra Bed / เตียงนอนเสริม - นำเต้นท์มาเองได้มั้ย ?

ทางบ้านฯ ไม่มี Extra Bed / ไม่มีที่นอนเสริมให้บริการ กรณี ผู้เข้าพักมากกว่า 14 ประสงค์นำเต้นท์และเครื่องนอนมาเอง เกิดขึ้นได้เป็นปกติประจำ โดยทางบ้านฯ ขออนุญาต Charge ค่าธรรมเนียม คนละ 500 บาท (ไม่เกิน 4 คน)

ห้องโถง Loft Signature มีเครื่องปรับอากาศมั้ย ?

ด้วยบ้านสร้างในปี 2539 เจตนาออกแบบสถาปัตยกรรมเลียนแบบวังมฤคทายวันฯ บริเวณอยู่อาศัยเป็นชั้นสูง ชั้น 2 และชั้น 3 แนวคิดนี้บริเวณระเบียงชมวิวและห้องโถง Signature ที่เป็น Loft เจตนาให้เป็นโถง Loft เปิดโปร่ง Open-Air รับลมทะเลธรรมชาติ Sea Breeze กินบรรยากาศเช่นนี้มาตลอด

จองบ้านเพื่อถ่ายภาพยนตร์ ละคร MV ซีรีย์ รายการ ?

ค่าใช้จ่ายในเรทที่แตกต่างจากผู้เข้าพักปกติ กรุณาติดต่อสอบถาม

Still have a question?

Please contact us for more information.

บ้านสีขาวริมทะเล หัวหิน